5 trạm trong khi thực hành đánh bóng cho giải đấu nhỏ

Người ta đã nói nhiều lần rằng ném bóng và phòng thủ sẽ thắng các trận bóng. Tất cả chúng tôi đều biết rằng sẽ thực sự nhàm chán nếu đó là tất cả các đội. Nó đã được chứng minh hết lần này đến lần khác bạn có thể thắng mà không cần đánh. Tuy nhiên, chúng tôi phải giải quyết vấn đề vì vậy chúng tôi phải thực hành đánh. Dưới đây là danh sách 5 đài sẽ giúp người hâm mộ của bạn sẵn sàng cho hành động trực tiếp của một trò chơi. Bạn sẽ cần trợ lý để thực hiện các cuộc tập trận này. Điều quan trọng là bạn phải tuyển dụng sự giúp đỡ. Bạn nhận được bao nhiêu sự trợ giúp sẽ quyết định bạn có thể có bao nhiêu trạm trong số các trạm này trong quá trình luyện tập.

Đánh dấu ‘T ”
Quăng mềm
Theo dõi
Con tôm
Thực hành đánh bóng
Đánh dấu “T”
Bạn chắc chắn sẽ phải đánh chữ “T”. Đây là điều bắt buộc. Bạn sẽ bị giới hạn số lượng ném mà bạn sẽ ném cho mỗi người đánh. Càng nhiều cú đánh bóng dang van lam chạm chữ “T” thì họ càng chuẩn bị tốt hơn cho việc thực hành đánh bóng và trò chơi. Một vài lần đầu tiên qua các trạm này, họ đã đánh như thể nó đang ở giữa. Đảm bảo chữ “T” không cao hơn eo của người chơi. Làm việc trên những điều sau:

điều quan trọng là hai bàn chân cách nhau rộng bằng vai và người chơi được giữ thăng bằng
khi đánh bóng, tay trên luôn ở trên đầu của quả bóng
đánh vào đầu của quả bóng làm nó hướng xuống
xoay gót chân ra sau nâng cao gót chân khi hai tay đi qua vùng đánh
Khi họ cảm thấy thoải mái, bạn có thể định vị chữ “T” cho cao độ bên trong và âm vực bên ngoài. Điều quan trọng khi thực hiện bên ngoài sân cỏ là đặt chữ “T” phía sau đĩa chủ nhà để minh họa cho các cầu thủ họ phải chờ ở ngoài sân. Đồng thời dạy chúng đưa tay ra sau để vai trước quay về phía đĩa cơm nhà. Điều này sẽ đưa chân trước vào để họ có thể lái bóng. Hầu hết người chơi sẽ mở rộng vai trước và đánh bóng ra khỏi đầu gậy hoặc đánh trượt hoàn toàn.

Quăng mềm

Trạm mềm là một phần bổ sung trong Little League. Bạn có thể muốn đợi đến cuối mùa giải để sử dụng trạm này. Về cơ bản, một huấn luyện viên quỳ gối ở vị trí bên cạnh cầu thủ và ném bóng đến các khu vực khác nhau của đĩa. Người chơi xoay người qua bóng bằng tất cả các kỹ thuật thích hợp từ các bài tập “T”. Đặt tay lên trên của bóng lái qua bóng.

Theo dõi

Đây là một bài tập tuyệt vời để dạy cho các Cầu thủ Little League cách giữ cho mắt tập trung vào trái bóng. Những người cao cấp trên mức trung bình của bạn luôn hoạt động theo dõi. Hầu hết trong số họ sẽ ném bóng chỉ để có cảm giác người ném bóng như thế nào. Họ luôn khiến các tay ném phải ném nhiều cú ném. Dạy chúng đi theo bóng đến người bắt bóng. Đây là điều họ nên làm trong quá trình luyện tập đánh bóng và trận đấu. Họ càng nhìn thấy quả bóng càng lớn. Bạn có thể sử dụng một quả bóng giẻ hoặc một quả bóng đánh.

Con tôm

Nghệ thuật Bunting rất quan trọng ở mọi cấp độ bóng chày và bị bỏ quên nhiều nhất. Trong thời đại bóng chày ngày nay, Home Run là vua. Nó đã được chứng minh trong loạt trận thế giới gần đây rằng bóng nhỏ sẽ giành được nhiều chức vô địch hơn là Lượt đi trên sân nhà. Cho họ ném ít nhất năm quả bóng, xuống đường cơ sở đầu tiên và đường cơ sở thứ ba. Sau đó, bạn có thể làm việc trên bunts cho các lần truy cập cơ bản.

Thực hành đánh bóng

Bởi vì bạn có quá nhiều việc và cố gắng để tất cả các cầu thủ đánh trúng, bạn phải giới hạn số lần ném bóng cho mỗi người đánh bóng (15-20). Yêu cầu người chơi liên hệ trước. Bạn sẽ có Little Leaguer dày dạn kinh nghiệm, người đánh bật vỏ bọc của quả bóng và sau đó bạn sẽ có những người mà bạn thực sự phải làm việc cùng để khiến họ liên lạc. Đây là lý do tại sao nếu bạn có sự giúp đỡ để chạy các trạm, nó sẽ tăng tốc rất nhiều đường cong học tập.

Nhiều khả năng bạn sẽ chỉ sử dụng “T” và Thực hành đánh bóng trực tiếp. Sử dụng mô hình này sẽ giúp bạn có thể chạy một buổi tập mà không cần phải thực hành marathon. Đừng thử và làm tất cả 5 trạm trong lần thực hành đầu tiên. Khi bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể điều chỉnh lịch luyện tập của mình và thêm các trạm. Rất có thể bạn sẽ không bao giờ thực hiện tất cả năm trong một lần luyện tập