Cha mẹ: Bạn có thể làm gì đó về đạo đức thể thao chuyên nghiệp

Hầu hết chúng ta đều có thể đồng ý rằng ngày nay vẫn còn thiếu các tiêu chuẩn đạo đức trong các môn thể thao chuyên nghiệp. Thực tế là nhiều anh hùng thể thao ngày nay có đạo đức là một nét may mắn. Thực tế là – nhiều siêu sao thể thao là người tốt, nhưng còn những “quả táo cắn dở” khiến môn thể thao, đồng đội, cộng đồng, người hâm mộ và chủ sở hữu đội bóng của họ xấu hổ thì sao?

Nhiều trẻ em tìm đến các cầu thủ chuyên nghiệp làm hình mẫu. Họ sao chép hành động của các “siêu anh hùng” của họ, thậm chí là lạm dụng ma túy, nói chuyện rác rưởi, sử dụng steroid, thái độ xấu và trốn tránh tội ác.

Một số anh hùng thể thao không thích ký tặng, thiếu tôn trọng người hâm mộ và không cảm thấy việc trở thành một hình mẫu tốt là một phần công việc của họ. Họ được sinh ra với tài năng “trời cho” và coi mọi thứ là điều hiển nhiên. Thậm chí tốt hơn, bất cứ điều gì họ nhận được là không đủ tốt. Vì vậy, con bạn đang nhìn một “đứa trẻ hư” đầy ngưỡng mộ.

Cha mẹ bình thường phải làm gì? Bạn vật lộn với việc thanh toán các hóa đơn và phải nghe một triệu phú phàn nàn rằng anh ta kiếm không đủ. Có thể, anh ấy đang gặp khó khăn trong việc thanh toán tiền cấp dưỡng con cái do một trong những mối quan hệ không bình thường của anh ấy.

Bạn có muốn để con mình trông đợi ai đó nói rằng sáu, mười, hoặc bốn mươi chín triệu đô la là không đủ? Trong khi đó, bạn đang tìm hiểu xem liệu bạn có phải đi làm thêm hoặc cắt bớt tiền mua hàng để trả tiền thuê nhà của tháng này hay không.

Nếu bạn muốn nắm quyền kiểm soát xã mu vs tottenham hội, hãy bắ t đầu bằng một hành động duy nhất. Hành động này là để mỗi chúng ta viết cho chủ sở hữu của các đội thể thao địa phương và các nhà lập pháp địa phương, nhấn mạnh vào thỏa thuận đạo đức của người chơi. Điều này sẽ yêu cầu họ phải cư xử như một hình mẫu trong và ngoài lĩnh vực này. Nếu không, họ sẽ bị cấm tham gia môn thể thao này. Thật tuyệt khi thấy một triệu phú đang phàn nàn đóng gói hàng tạp hóa trong siêu thị địa phương của bạn. Khiêm tốn một chút có thể giúp bạn đi một chặng đường dài trong cuộc đời.

Bạn có thể nghĩ rằng, điều này là không thể – chủ sở hữu nhóm được thúc đẩy bởi lợi nhuận. Đúng vậy, và lợi nhuận đến từ túi của bạn. Viết cho họ đủ và họ sẽ hành động. Nhìn vào tất cả các nhà tài trợ của công ty để được giúp đỡ. Họ trả hàng triệu USD tiền quảng cáo cho những đội này và không muốn mạo hiểm bị người tiêu dùng tẩy chay.

Hãy nhìn lại lịch sử gần đây. Các chủ sở hữu NFL đã đi đến một thỏa thuận về giới hạn tiền lương cho các cầu thủ. Các chủ sở hữu đến với nhau để tồn tại tài chính. Chủ sở hữu nhóm cũng có thể phản ứng khi có sự phản đối kịch liệt của công chúng. Ví dụ: Phát lại ngay lập tức, điều tra lạm dụng steroid và ủy ban quy tắc, đã xảy ra theo phản ứng của công chúng.

Các chủ sở hữu đội thể thao có thể nhóm lại với nhau, khi cần thiết và các liên đoàn của người chơi cũng sẽ phản hồi với người tiêu dùng. Trên thực tế, các công đoàn của người chơi sẽ phản ứng với thư hàng loạt. Vì vậy, hãy hành động trong khi bạn có thể. Trẻ em của chúng tôi rất dễ gây ấn tượng, và tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là các đội thể thao có những tấm gương tốt trong danh sách của chúng, để trẻ em hướng tới. Kết quả cuối cùng sẽ là tội phạm ít hơn và được tôn trọng hơn rất nhiều.