Cuối cùng thì một hệ thống Playoff cũng có thể đến với bóng đá đại học

Tôi biết rằng các cầu thủ đại học là sinh viên đầu tiên và vận động viên thứ hai nhưng thực tế là không có hệ thống đấu loại trực tiếp trong bóng đá đại học không có ý nghĩa gì. Cuối cùng, Tiểu ban Hạ viện đã tiến hành dự luật chuyển bóng đá đại học từ một ket qua bundesliga loạt các trận đấu bát vô nghĩa sang một hệ thống playoff thực tế, cuối cùng sẽ quyết định nhà vô địch quốc gia thực sự là ai.

Bây giờ có 34 trận đấu bết bát được chơi vào cuối mùa giải, năm trong số đó là trận đấu bát BCS ghép mười đội mạnh nhất với nhau, kết thúc với hai đội xếp hạng cao nhất vào cuối mùa giải đấu với nhau để tranh chức vô địch. . Nhưng phương pháp này đã không hiệu quả và đã nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ các trường như Cincinnati, Boise State, và TCU, những người đã kết thúc mùa giải thường xuyên của họ bất bại nhưng không có cơ hội giành chức vô địch quốc gia vì kỳ đại hội của họ.

Riêng năm nay, năm đội đã bất bại, và vâng, hai đội hàng đầu đã lọt vào trận tranh chức vô địch BCS là Texas và Alabama chơi trong hai kỳ đại hội được cho là hay nhất trong bóng đá đại học. Điều đó không có nghĩa là họ sẽ tự động được coi là mục yêu thích hơn ba Cincinnati, TCU và Boise State khác. Đúng vậy, cả ba có thể chơi ở một kỳ đại hội yếu hơn nhưng vẫn khá khó để bất kỳ đội nào có thể bất bại cả năm trong bất kỳ kỳ đại hội nào.

Nếu Đại biểu Joe Barton, từ Texas có thể thông qua dự luật này thông qua Quốc hội, thì NCAA sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc thiết lập một hệ thống đấu loại trực tiếp hoặc đại hội sẽ tham gia và nắm quyền kiểm soát. Một số người có thể tự hỏi tại sao đại hội lại lãng phí thời gian của họ vào bóng đá đại học khi có nhiều điều quan trọng hơn đang diễn ra trên thế giới, thật dễ dàng để bóng đá đại học là một ngành kinh doanh hàng tỷ đô la.

Bạn phải nhìn vào thực tế rằng các đội như Ohio State, Michigan, USC, Penn State, tất cả đều có sân vận động có sức chứa 100.000 người hâm mộ mỗi trận, nhưng người chơi không được phép trả tiền nên tất cả tiền đều được chuyển thẳng vào trường. . Sau đó, nếu một đội thực hiện một trong nhiều trò chơi bết bát, nhà trường một lần nữa nhận được khoản tiền lớn về tài chính vì đã chơi trong một trò chơi vô nghĩa. Vì vậy, tất nhiên chính phủ muốn vào cuộc để đưa tiền trở lại túi của chú Sam và làm cho những người hâm mộ bóng đá đại học hạnh phúc.

Lập luận duy nhất mà hầu hết mọi người chống lại hệ thống playoff là thực tế rằng nó khiến các cầu thủ có một mùa giải dài hơn và khiến họ có nguy cơ bị chấn thương nhiều hơn. Nhưng tôi nghĩ về việc mọi cầu thủ chơi bóng đá ở trường đại học đều chơi để có cơ hội lọt vào NFL. Nếu họ vượt qua được thì họ sẽ xem xét bốn trận đấu trước mùa giải, tiếp theo là một mùa giải thường xuyên kéo dài 16 tuần, sau đó nếu họ đủ may mắn vào vòng loại trực tiếp. Vì vậy, lịch trình dài hơn sẽ thực sự chuẩn bị cho những người có ý định tiến lên cấp độ tiếp theo cho những gì sắp tới, đồng thời mang lại cho những người không có cơ hội tham dự NFL một trận đấu nữa để chứng tỏ bản thân trước khi chơi ngày đã qua.

Mặc dù nhiều người có thể không đồng ý nhưng có vẻ như hệ thống đấu loại trực tiếp là cách duy nhất để một đội thực sự có thể nói rằng chúng tôi là nhà vô địch quốc gia. Ý tôi là mọi môn thể thao khác ở trường đại học đều có vòng loại trực tiếp, bóng đá, bóng chày, bóng chuyền, và đừng quên giải đấu March Madness ở trường đại học mang lại niềm vui cho mọi văn phòng. Mỗi năm, hàng triệu người điền vào dấu ngoặc để cố gắng dự đoán trận đấu tranh chức vô địch cuối cùng chỉ khiến trái tim họ tan nát vì đội Cinderella nào đó. Hãy tưởng tượng cảm giác phấn khích khi xem 16 đội đại học hàng đầu chiến đấu trong bốn tuần trong hệ thống playoff để quyết định một nhà vô địch quốc gia thực sự một lần và mãi mãi.