Làm thế nào để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn một cách nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn, thì đây là những gợi ý và mẹo của tôi.

Điều đầu tiên tôi khuyên bạn nên làm là viết ra mục tiêu của mình. Hãy nhớ khi đưa ra mục tiêu của bạn, đừng làm cho chúng quá rộng. Cố gắng và đặt ra mục tiêu của bạn để chúng không quá khó đạt được hoặc không thể đạt được, nhưng cũng không dễ đạt được. Cố gắng không đặt ra những mục tiêu chẳng hạn như tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn. “Thay vào đó, hãy đặt những kylian mbappé đội hiện tại  mục tiêu chẳng hạn như” Tôi sẽ chạy một quãng đường dài 4,5 mét. “Điều này cụ thể hơn nhiều và điều này sẽ giúp bạn trở thành một cầu thủ bóng đá nhanh hơn tốt hơn.

Điều tiếp theo tôi khuyên bạn nên làm là luyện tập. Bây giờ bạn có thể đã nghe câu nói thực hành tạo nên sự hoàn hảo, nhưng tôi không tin câu nói này là đúng. Tôi tin rằng thực hành hoàn hảo làm cho hoàn hảo. Nếu bạn thực hành tất cả những điều sai lầm, rất có thể bạn sẽ không giỏi cho lắm. Tìm những thứ phù hợp để thực hành và thực hành chúng một cách đúng đắn.

Điều tiếp theo tôi khuyên bạn nên làm là tìm ra điểm yếu của mình và biến chúng thành điểm mạnh. Hãy nhớ rằng bạn chỉ mạnh khi liên kết yếu nhất của bạn. Tìm ra những lĩnh vực bạn đang gặp khó khăn và thực hành chúng nhiều nhất. Điều này không có nghĩa là ngừng luyện tập những thứ bạn giỏi mà hãy cố gắng luyện tập những thứ khiến bạn yếu hơn một chút.