Ô tô và bóng đá

Ô tô và bóng đá thường là hai trong số những thứ mà nam giới quan tâm nhất và trong năm qua, có vẻ như hai ngành này đã hợp lực với nhau như một phần của chiến lược tiếp thị rõ ràng.

Bạn đã có Manchester Utd và Audi, Kia và World Cup 2010 và bây giờ gã khổng lồ xe hơi Tây Ban Nha SEAT đã kết hợp với Europa League (trước đây gọi là cúp UEFA).

SEAT đang sử dụng sân khấu châu Âu để quảng bá thương hiệu và đội hình của họ. Các quan chức tại SEAT đã nói rằng họ tin rằng đối tượng mục tiêu của họ là liverpool manchester city những người trẻ tuổi và quan tâm đến ‘thiết kế’ mà họ liên quan đến pháo sáng thường gắn với bóng đá châu Âu.

Một lần nữa, các câu lạc bộ của Anh lại nằm trong số những đội bóng được yêu thích nâng cao chiếc cúp vô địch – đặc biệt là Manchester City và Liverpool. Các câu lạc bộ châu Âu khác có cơ hội bao gồm Atletico Madrid của Tây Ban Nha, FC Porto của Bồ Đào Nha và CSKA Moscow của Nga.

Giải đấu Europa League mới mang thương hiệu là một điểm thu hút thể thao lớn. Năm ngoái, tổng cộng 526 triệu người đã theo dõi 205 trận đấu diễn ra trong suốt cuộc thi và hơn 4,4 triệu người xem các trận đấu trực tiếp tại các sân vận động. Do đó, các mô hình và thương hiệu SEAT sẽ được hàng nghìn hàng nghìn người nhìn thấy.

SEAT đã thấy tác động từ việc tài trợ của họ từ mùa giải trước là t